สำนักงาน

ทนายความพัทยา

สำนักงานทนายความกรุงเทพฯ ทนายความของเรารับปรึกษา ทำคดีทุกประเภทด้านกฎหมายไทย ทั่วประเทศ ทนายความที่สามารถพูดภาษาฝรั่งเศส ภาษาอังกฤษ ภาษารัสเซีย ภาษาอิตาลี
Decorative law imagelawyerpattaya-thailand.com
โลโก้สำนักงานทนายความพัทยา: The Social Lawyers Company Limited

สำนักงานทนายความ
เรารับแก้ปัญหาเกี่ยวกับกฎหมายทุกประเภท ด่วน มากด้วยประสบการณ์ คุณภาพดีที่เชื่อถือได้ ราคาไม่แพง
ได้รับการรับรองจากสถานฑูตฝรั่งเศส อังกฤษ และอิตาลี


ทนายความพัทยา ทนายความทั่วประเทศ

นัดล่วงหน้าเท่านั้น

คลิกที่นี่เพื่อติดต่อเรา

โทร. 0621278812 - 0926921844

หรือ

Line ID :  0621278812 - 0926921844

อีเมล : [email protected]


( กรณีโทรจากต่างประเทศ -Whatsapp/Line NO. ID: 0926921844 )
เว็บไซต์นี้เกี่ยวกับอะไร? ทนายความและด้านกฎหมายไทย อยู่ที่ไหน? ในพัทยา เพื่ออะไร? เพื่อช่วยเหลือด้านกฎหมายและช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับในด้านกฎหมาย เมื่อไร? เมื่อใดก็ตามและในทุกสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องได้รับคำแนะนำการช่วยเหลือและการคุ้มครองด้านกฎหมาย
Our English version website: the-social-lawyers-company.com


กฎหมายไทย

สำนักงานกฎหมายระหว่างประเทศแห่งประเทศไทย
มีล่ามภาษา อังกฤษ  ฝรั่งเศส  รัสเซีย และอิตาเลี่ยน สำนักงานทนายความของเรา  ได้รับรองจากสถานฑูตฝรั่งเศส สถานฑูตอังกฤษและ สถานฑูตอิตาลี  

เราให้ความช่วยเหลือและคุ้มครองในทุกด้านของกฎหมายไทยโดยเฉพาะการให้ความช่วยเหลือชาวต่างชาติในประเทศไทย จุดมุ่งหมายของนักกฎหมายของเราในเมืองพัทยาคือการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วด้วยต้นทุนที่ไม่มาก และประสิทธิภาพสูงสุด บริการทางกฎหมายของเราประกอบด้วย: คดีอาญาคดีแพ่งความช่วยเหลือในกรณีที่มีการจับกุม หย่าร้าง การสืบทอดมรดก พินัยกรรม การก่อตั้งบริษัท การจดทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ สัญญาก่อนสมรส สัญญาหย่าร้าง สัญญาแต่งงาน การให้คำปรึกษาทางธุรกิจกฎหมาย สัญญาจ้างซื้อ บริการล่ามทางกฎหมายกับล่ามแต่งตั้งจากศาลชั้นต้นพัทยา

ศาลพัทยา             ศาลครอบครัว

เราอธิบายในเรื่องที่ชัดเจนและชัดเจนว่ากฎหมายไทยเกี่ยวกับปัญหาเฉพาะของลูกค้าเราควรจะทำอะไรร่วมกันเป็นระยะเวลาเท่าไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการตามกฎหมาย ด้วยวิธีนี้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างอิสระว่าจะแต่งตั้งเราสำหรับกรณีนี้หรือไม่ เห็นได้ชัดว่าการให้คำปรึกษาของเราไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เราจะได้รับการปกป้องโดยทนายความผู้มีสิทธิพิเศษ (ระดับมืออาชีพ) เสมอไปด้วยประสบการณ์ด้านกฏหมายในกฎหมายของทนายความที่ไว้วางใจของเรา นอกจากนี้ในการหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดใด ๆ และเพื่อสร้างความเข้าใจอันดีให้กับลูกค้าทนายความชาวไทยของเรา ได้รับการช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านล่ามทางกฎหมายของศาลอย่างเป็นทางการซึ่งสามารถพูดภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส และภาษาอิตาเลี่ยน

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง​เราให้การเฝ้าระวังและความช่วยเหลือทางกฎหมายเพื่อให้มั่นใจว่าได้ประสานงานกับสถานทูตและครอบครัวของคุณอย่างทันท่วงที

ขอบคุณผู้ดูแลเว็บภายใต้ของ: hosting-international.com