คดีแพ่ง

สำนักงานทนายความพัทยา ชลบุรี กรุงเทพฯ ที่มีประสบการณ์คดีแพ่ง กฎหมายแพ่งและพาณิชย์
Decorative law imageคดีแพ่ง
โลโก้สำนักงานทนายความพัทยา: The Social Lawyers Company Limited

คดีแพ่ง การตกลงไกล่เกลี่ย
เรามีประสบการณ์มานาน และประสบผลสำเร็จสูง ในคดีแพ่ง และ การตกลงไกล่เกลี่ย
สำนักงานทนายความพัทยา ชลบุรี กรุงเทพฯ
ทนายความพัทยา ทนายความทั่วประเทศ

นัดล่วงหน้าเท่านั้น

โทร.  0621278812 - 0926921844

หรือ

Line ID :  0621278812 - 0926921844


อีเมล: [email protected]

(กรณีโทรจากต่างประเทศ -Line: 0926921844 -WhatsApp +66926921844)
สำนักงานทนายความของเรามีความเชี่ยวชาญด้านคดีแพ่ง การฟ้องร้อง และข้อตกลงนอกกระบวนการยุติธรรม

คดีแพ่ง ทนายความพัทยา


การรู้กฎหมาย คือ การคุ้มครองอย่างแรกของตน

หากคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดและต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เราพร้อมที่จะวิเคราะห์กรณีดังกล่าวและแนะนำกลยุทธ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้โดยเร็วที่สุดสำหรับคุณ เรามักให้ความสนใจกับผลประโยชน์ของลูกความของเราก่อนที่จะมีการพิจารณาในด้านอื่น เมื่อมีเหตุฟ้องร้อง เราพยายามที่จะสนับสนุนให้ทุกฝ่ายทำข้อตกลงนอกกระบวนการยุติธรรมกันแทนการขึ้นศาลโดยไม่จำเป็น โดยมีเหตุผลหลักคือ การหลีกเลี่ยงกระบวนการที่ยาวนานของการต่อสู้คดีในชั้นศาล

การทำข้อตกลงดังกล่าว แท้จริงแล้ว เป็นที่ชื่นชอบของศาลไทย ซึ่งโดยปกติแล้ว ก่อนที่จะพิจารณาคดีในชั้นศาลนั้น ศาลจะร้องเรียกคู่กรณีให้มาพบกันและพยายามหาข้อตกลงที่ "เป็นมิตร" ที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย ข้อตกลงดังกล่าวเมื่อได้รับการให้สัตยาบันแล้ว จะถือเป็นคำพิพากษาถึงที่สุดและจะถูกบังคับใช้ตามกฎหมายต่อไป

สำนักงานทนายความของเรามีประสบการณ์ในสาขานี้อย่างมาก และสามารถช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อีกทั้งช่วยประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และผ่อนเบาความเครียดของคุณ

นอกจากนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่คุณจำเป็นต้องมีล่ามแปลภาษา ทนายความในพัทยาของเราสามารถช่วยเหลือคุณผ่านจากผู้เชี่ยวชาญด้านล่ามทางกฎหมายที่มีประสบการณ์และเชื่อถือได้

ขั้นตอนการดำเนินคดีแพ่ง ทนายความพัทยา


การไกล่เกลี่ยข้อพิพาทก่อนฟ้อง

เป็นทางเลือกในการยุติข้อพิพาทที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการหลีกเลี่ยงการฟ้องคดีต่อศาล การลดค่าใช้จ่าย ลดขั้นตอนของกระบวณการและระยะเวลาในการดำเนินคดี และการรักษาความสัมพันธ์ของคู่กรณี นอกจากนี้ การไกล่เกลี่ยข้อพิพาทก่อนฟ้องยังมุ่งที่จะมอบความเป็นธรรมให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายให้มากที่สุด มีผลบังคับได้ตามกฎหมาย และยังมีผู้ประนีประนอมที่ขึ้นทะเบียนกับศาลมาช่วยเจรจาหาทางออกร่วมกันทุกฝ่าย

ทนายความผู้มากประสบการณ์ของเราสามารถช่วยเหลือคุณในขั้นตอนนี้ โดยการร่วมไกล่เกลี่ยและถือเอาประโยชน์ของคุณเป็นสำคัญ ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลของการไกล่เกลี่ยนั้นเป็นที่น่าพึงพอใจที่สุดแล้ว และคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำคุณต่อไป

ไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง ทนายความพัทยา

ทนายความคดีแพ่ง ทนายความคดีแพ่งพัทยา ทนายความพัทยา สำนักงานทนายความพัทยา ทนายความชลบุรี สำนักงานทนายความชลบุรี ทนายความคดีแพ่งกรุงเทพ ทนายความกรุงเทพ สำนักงานทนายความกรุงเทพ ทนายความระยอง สำนักงานทนายความระยอง ทนายความเชียงใหม่ สำนักงานทนายความเชียงใหม่ ทนายความขอนแก่น สำนักงานทนายความขอนแก่น ทนายความสมุย สำนักงานทนายความสมุย ทนายความเพชรบูรณ์ สำนักงานทนายความเพชรบูรณ์ ทนายความหัวหิน สำนักงานทนายความหัวหิน ทนายความอุดรธานี สำนักงานทนายความอุดรธานี ทนายความเกาะช้าง สำนักงานทนายความเกาะช้าง ทนายความประจวบคีรีขันธ์ สำนักงานทนายความประจวบคีรีขันธ์ ทนายความนนทบุรี